Review Monster Hunter World Collector’s Edition ฉบับภาษาไทย

January 1st, 2019|0 Comments

เกม Monster Hunter นั้นใกล้จะครบขวบปีแล้วนะครับ ตั้งแต่ลง PlayStation 4 ที่ทำให้ยอดการจำหน่าย PS4 นั้นพุ่งทะยานเพราะเกมแห่งปีที่ครบทุกความมันส์ทั้งการเล่นแบบ Solo และแบบ Multi-Player จนตอนนี้ก็ไปอาละวาดต่อในแบบ PC (แม้จะกินสเปคเครื่องแบบมหาโหด) จนทางเราก็ขอย้อนเวลาไป Review กล่อง Collector [...]

Review Dragon Quest XI Collector’s Edition ฉบับภาษาไทยโดย Mello Mello

November 17th, 2018|0 Comments

Review Dragon Quest XI Collector's Edition ฉบับภาษาไทยมาแล้วครับ เกมที่ออกมาได้สักระยะนึงแล้วทางฝั่งประเทศญี่ปุ่น และก็เพิ่งจะออกตัวภาษาอังกฤษมาให้เราได้เล่นกันเมื่อเร็วๆนี้เอง ซึ่งแน่นอนว่าในยุคปัจจุบันนี้เกมไหนที่มีความนิยมหรือเป็นเกมระดับ AAA นั้นจะมีการทำชุด Bundle หรือเป็นชุด Collector's Edition ในจำนวนจำกัดออกมาให้ได้ซื้อไปสะสมกันนะครับ แน่นอนว่าทาง Mello Mello [...]

  • Devil May Cry series on netflix

Devil May Cry เตรียมลง Netflix ประกาศสงครามจักรวาลเดียวกับ Castlevania

November 17th, 2018|0 Comments

Devil May Cry ยืนยันแล้วว่าลง Netflix โดยทีมสร้าง Animation Castlevania แฟนๆภูติผีปีศาจเตรียมร้องเฮ กันได้เลยเพราะว่ารอบนี้มาในจักรวาลเดียวกัน โดยผู้สร้างได้ยืนยันว่าซื้อลิขสิทธิ์มาโดยตัดหน้าทาง Hollywood เพราะไม่อยากให้ฝ่ายนั้นนำไปยำ ทาง IGN สำนักข่าวสารเกี่ยวกับเกมได้ประกาศว่า Adi Shankar Director ของซีรี่ส์ [...]

Review Final Fantasy Cold Cast Collection ของหายากไฟนอลแฟนตาซี

September 22nd, 2018|0 Comments

Review Final Fantasy Cold Cast Collection จากร้าน Mello Mello Retrogames & Toys ของสะสมที่มันต้องมี หนึ่งในของหายากที่สุดอันดับสามของเกมไฟนอลแฟนตาซี วันนี้ทางเราจะพาท่านไปรู้จักและทำความเข้าใจเกี่ยวกับว่าทำไมมันถึงหายาก ความเป็นมา และการที่จะได้ครอบครองสักตัวนั้นทำไมมันถึงยากนักกันครับ Final Fantasy Cold Cast นั้นเป็นงาน Diorama ที่มีเพียง 3,000 ชิ้นในโลก วางจำหน่ายในปี 1999 เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นโดย Square [...]

  • Fire Emblem Deluxe Pack ชุดสะสมเกมหายาก

Review Fire Emblem Deluxe Pack ของหายากสุดแรร์

August 15th, 2018|0 Comments

Review Fire Emblem Deluxe Pack โดย Mello Mello เป็นการแกะชุดสะสมพิเศษที่ทำออกมาเพื่อฉลองความสำเร็จสำหรับซีรี่ส์ Fire Emblem นั่นเองนะครับ ในอดีตนั้นเกม Fire Emblem ถือเป็นเกมแบบ Turn-Base [...]

  • Final Fantasy Collection Anniversary Package ชุดสะสมพิเศษสำหรับเกมไฟนอลแฟนตาี

Review Final Fantasy Collection Anniversary Package

August 13th, 2018|0 Comments

Final Fantasy Collection Anniversary Package ชุดสะสมระดับตำนานอย่างเกม Final Fantasy ที่หลายๆคนน่าจะยังไม่เคยเห็น ทาง Mello Mello ของเราขอถือโอกาสมาทำมารีวิวเป็นฉบับภาษาไทยให้สำหรับเหล่าแฟนๆของ Final Fantasy กันนะครับ [...]

Octopath Traveler ทำไมเกมนี้ถึงขายดีนัก

July 25th, 2018|0 Comments

pm Octopath Traveler เป็นเกมที่พาเราย้อนเวลากลับไปเมื่อยุคที่กราฟฟิกของเกมยังไม่ได้ดำเนินมาถึงจุดนี้ หลายๆคนมีความสุขกับการที่ได้เล่นเกมแนว RPG แบบ Turnbase ที่กราฟฟิกน่ารักๆ เนื้อเรื่องน่าติดตาม และระบบการเล่นที่เข้าใจได้ง่ายไม่ซับซ้อนแต่ก็มีความสนุกในแบบของมัน ณ ตอนนี้ Octopath Traveller ได้กลับมาทำให้ทุกคนกลับไปหาความรู้สึกเหล่านั้นอีกครั้ง ด้วยฝีมือของบิดาผู้สร้างเกมระดับตำนานจากค่าย Square [...]

Final Fantasy ตำนานเกมที่ไม่รู้ลืม 

May 6th, 2018|0 Comments

Final Fantasy ตำนานเกมที่ไม่รู้ลืม ไฟนอลแฟนตาซีถือเป็นเกมที่นักเล่นเกมทั่วโลกต้องรู้จัก แม้ว่าใครที่ไม่ได้ชื่นชอบการเล่นเกมก็ยังรู้จักเนื่องจากเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจนนำไปทำเป็นภาพยนต์เลยทีเดียว สำนักงานใหญ่ Square Enix Final Fantasy นั้นถือกำเนิดโดยบริษัท Square Enix บริษัทผู้ผลิตเกมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น โดยนำเกมลงสู่ตลาดพุ่งไปทางแนวเกมแบบ RPG ที่มีเนื้อเรื่องเชื่อมโยงกันอย่างแนบเนียน แต่ละภาคจะมีความเป็นมาที่แตกต่างกันแต่มีความเชื่อมโยงในจักรวาล [...]

Kingdom Hearts III ตำนานที่ยังคงอยู่ (และกำลังมา)

March 2nd, 2018|0 Comments

ปี2018 ปีทองของเหล่านักเล่นเกมส์และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือการที่นำเกมส์ในตำนานมาต่อยอดให้เป็นภาคใหม่รวมไปถึง Kingdom Hearts ผลงานชิ้นเอกของ Square Enix ที่กลิ่นอายยังคงเดิมทุกประการกำลังจะหวนลงสู่ Console ชื่อดังอย่าง PS4 ในปี 2018 นี้   สิ่งที่น่าจับตามองคือการยกระดับของกราฟฟิกสู่เจนเนอเรชั่นของ 4K และเป็นบทส่งท้ายให้กับ PlayStation 4 [...]

แนะนำอาวุธแต่ละชนิดในเกม Monster Hunter World

January 28th, 2018|0 Comments

  Monster Hunter World ได้ทำการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับเกมส์ที่ขายดีจนหน้าร้านไม่มีขายเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าเลยทีเดียว วันนี้ Mello Mello ของเราจะมาแนะนำอาวุธแต่ละชนิดว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรในเกมส์เพื่อเป็นตัวประกอบการตัดสินใจว่าควรจะเล่นอาวุธหลักตัวไหนนะครับ ดาบใหญ่ (Great Sword) - อาวุธหลักท่ีหลายๆคนเริ่มต้นด้วยตัวนี้ ด้วยพลังโจมตีที่ถือว่าแรงกว่าตัวอื่นๆอย่างเห็นได้ชัดมีการโจมตีเป็นวงกว้างสามารถเอาเข้าบู๊ได้ตรงๆเพราะมีข้อดีอีกอย่างคือสามารถ Charge ได้ถึงสามระดับ ซึ่งระดับสามนั้นถ้าว่ากันแล้วถือเป็นการโจมตีที่รุนแรงที่สุดในเกม นอกจากนี้ยังสามารถนำมาเป็นโล่ป้องกันการโจมตีที่ไม่รุนแรงนักของมอนสเตอร์ได้อีกด้วย แต่ต้องระมัดระวังเพราะจะทำให้ความคม [...]

The Glamour Collection Safe!

High fashion looks at high street prices

0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec
OPENING TIMES

MONDAY – FRIDAY

09:00 ~ 19.00

SATURDAY – SUNDAY

09:00 ~ 21.00